Nhà> Tin tức

MBS1250 063G1857 Cảm biến máy móc xây dựng

Cảm biến máy móc xây dựng là các thiết bị được sử dụng để giám sát và đo các thông số khác nhau trên thiết bị xây dựng, như nhiệt độ, áp suất, tốc độ và vị trí. Các cảm biến này giúp cải thiện hiệu quả và an toàn của máy móc xây dựng bằng cách cung cấp dữ liệu thời gian thực cho các nhà khai thác và nhân viên bảo trì. Một số loại cảm biến máy móc xây dựng phổ biến bao gồm: 1. Cảm biến nhiệt độ: Các cảm biến này được sử dụ

MBS1250 063G1856 Cảm biến máy móc xây dựng

Cảm biến máy móc xây dựng là các thiết bị được sử dụng để giám sát và đo các thông số và điều kiện khác nhau trong thiết bị xây dựng. Những cảm biến này rất cần thiết để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của máy móc xây dựng. Một số loại cảm biến phổ biến được sử dụng trong máy móc xây dựng bao gồm: 1. Cảm biến áp suất: Các cảm biến này được sử dụng để đo áp suất thủy lực trong thiết bị xây dựng, chẳng hạn như máy xúc

MBS1250 063G1651 Cảm biến máy móc xây dựng

MBS1250 063G1651 là số mô hình cho cảm biến máy móc xây dựng. Các cảm biến này thường được sử dụng trong máy móc hạng nặng như máy xúc, máy ủi và cần cẩu để theo dõi các thông số khác nhau như nhiệt độ, áp suất và độ rung. Họ giúp các nhà khai thác và nhân viên bảo trì theo dõi hiệu suất của thiết bị và phát hiện bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào trước khi họ leo thang vào việc sửa chữa hoặc thời gian chết tốn kém. Các cảm biến này được thiết kế để chịu

LS52S00015P1 Cảm biến máy móc xây dựng

Cảm biến máy móc xây dựng là các thiết bị được sử dụng để giám sát và đo các thông số khác nhau trong thiết bị xây dựng và máy móc. Những cảm biến này rất cần thiết để đảm bảo sự an toàn, hiệu quả và hiệu suất của máy móc xây dựng. Một số loại cảm biến phổ biến được sử dụng trong máy móc xây dựng bao gồm:

LC52S00019P1 Cảm biến máy móc xây dựng

Cảm biến máy móc xây dựng là các thiết bị được sử dụng để giám sát và đo các thông số khác nhau trên thiết bị xây dựng. Những cảm biến này rất cần thiết để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của máy móc xây dựng. Một số loại cảm biến phổ biến được sử dụng trong máy móc xây dựng bao gồm: 1. Cảm biến áp suất: Các cảm biến này được sử dụng để đo áp suất thủy lực trong thiết bị xây dựng, chẳng hạn như máy xúc và máy ủi. Họ

LC52S00012P1 Cảm biến máy móc xây dựng

Cảm biến máy móc xây dựng là các thiết bị được sử dụng để giám sát và đo các thông số khác nhau trong thiết bị xây dựng. Các cảm biến này được thiết kế để cung cấp dữ liệu thời gian thực về các yếu tố như nhiệt độ, áp suất, tốc độ và vị trí, cho phép các nhà khai thác tối ưu hóa hiệu suất và đảm bảo hoạt động an toàn của máy móc. Một số loại cảm biến máy móc xây dựng phổ biến bao gồm: 1. Cảm biến áp suất: Các cảm biến

Cảm biến máy móc xây dựng KM15-S46

Cảm biến máy móc xây dựng là các cảm biến được lắp đặt trên máy móc xây dựng như máy xúc, máy ủi, cần cẩu và xe tải để theo dõi các thông số và số liệu hiệu suất khác nhau. Các cảm biến này có thể cung cấp dữ liệu thời gian thực về các yếu tố như nhiệt độ động cơ, áp suất thủy lực, mức nhiên liệu và sử dụng thiết bị, cho phép các nhà khai thác và quản lý đội tàu theo dõi hiệu suất và sức khỏe của máy móc. Một số loại cảm biến ph

Cảm biến máy móc xây dựng KM15-S45

Các cảm biến máy móc xây dựng KM15-S45 là các cảm biến chất lượng cao được thiết kế dành riêng cho máy móc xây dựng như máy xúc, máy ủi và cần cẩu. Các cảm biến này được sử dụng để theo dõi các thông số khác nhau như nhiệt độ, áp suất, độ rung và vị trí, cho phép các nhà khai thác đảm bảo hiệu suất và độ an toàn tối ưu của máy móc. Một số tính năng chính của các cảm biến máy móc xây dựng KM15-S45 bao gồm: 1. Độ chính xác và độ tin

Cảm biến máy móc xây dựng KM15-P02

Cảm biến máy móc xây dựng là các thiết bị được sử dụng để giám sát và đo các thông số khác nhau liên quan đến hoạt động của thiết bị xây dựng. Các cảm biến này thường được cài đặt trên các phần khác nhau của máy móc để thu thập dữ liệu về các yếu tố như nhiệt độ, áp suất, tốc độ và vị trí. Một số loại cảm biến máy móc xây dựng phổ biến bao gồm: 1. Cảm biến tải: Các cảm biến này được sử dụng để đo trọng lượng h

Cảm biến máy móc xây dựng KM11

Cảm biến máy móc xây dựng KM11 là các cảm biến được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các máy móc xây dựng như máy xúc, máy ủi và cần cẩu. Các cảm biến này được sử dụng để theo dõi các thông số khác nhau như nhiệt độ, áp suất và độ rung, cho phép các toán tử theo dõi hiệu suất và điều kiện của máy móc trong thời gian thực. Một số loại cảm biến phổ biến được sử dụng trong máy móc xây dựng bao gồm: 1. Cảm biến nhiệt độ: Cá

Cảm biến máy móc xây dựng KM10-p16

Cảm biến máy móc xây dựng được sử dụng để giám sát và đo các thông số khác nhau như nhiệt độ, áp suất, độ rung và vị trí trong thiết bị xây dựng. Những cảm biến này giúp cải thiện hiệu quả, an toàn và hiệu suất của máy móc xây dựng. Một số loại cảm biến phổ biến được sử dụng trong máy móc xây dựng bao gồm: 1. Cảm biến áp suất: Các cảm biến này được sử dụng để đo áp suất thủy lực trong máy móc xây dựng, giúp đảm bảo hoạt động

GC469 cảm biến máy móc xây dựng GC469 D290AB

Cảm biến máy móc xây dựng là các thiết bị được sử dụng để giám sát và đo các thông số khác nhau trên thiết bị xây dựng, như nhiệt độ, áp suất, độ rung và vị trí. Các cảm biến này giúp đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của máy móc xây dựng bằng cách cung cấp dữ liệu và cảnh báo thời gian thực cho các nhà khai thác và nhân viên bảo trì. Một số loại cảm biến máy móc xây dựng phổ biến bao gồm: 1. Cảm biến nhiệt độ: Các cảm b

9503670-500K Cảm biến máy móc xây dựng

1. Cảm biến áp suất cho hệ thống thủy lực 2. Cảm biến nhiệt độ cho động cơ và dầu thủy lực 3. Cảm biến gần để phát hiện trở ngại và đối tượng 4. Cảm biến tốc độ cho hiệu suất thiết bị giám sát 5. Cảm biến rung để phát hiện các vấn đề cơ học tiềm năng 6. Cảm biến tải để đo trọng lượng của vật liệu được nâng hoặc di chuyển 7. Cảm biến mức nhiên liệu để theo dõi mức tiêu thụ nhiên liệu 8. Cảm biến GPS đ

7861-93-1840 Cảm biến máy móc xây dựng

Cảm biến máy móc xây dựng là các thiết bị được sử dụng để giám sát các khía cạnh khác nhau của thiết bị xây dựng và máy móc. Các cảm biến này có thể đo các tham số như nhiệt độ, áp suất, độ rung, tốc độ và vị trí để đảm bảo rằng máy móc hoạt động hiệu quả và an toàn. Bằng cách cung cấp dữ liệu thời gian thực về hiệu suất của thiết bị xây dựng, các cảm biến có thể giúp cải thiện năng suất, giảm thời gian chết và ngăn ngừa sự cố tốn ké

7861-93-1812 Cảm biến máy móc xây dựng

Cảm biến máy móc xây dựng là các thiết bị được sử dụng để giám sát và đo các thông số khác nhau trên thiết bị xây dựng. Các cảm biến này có thể cung cấp dữ liệu thời gian thực về các yếu tố như nhiệt độ, áp suất, tốc độ và vị trí, cho phép các nhà khai thác giám sát hiệu suất và điều kiện của máy móc. Một số loại cảm biến máy móc xây dựng phổ biến bao gồm: 1. Cảm biến áp suất: Các cảm biến này được sử dụng để theo dõi m

366-9312 Cảm biến máy móc xây dựng

Cảm biến máy móc xây dựng là các thiết bị được sử dụng để giám sát và đo các thông số khác nhau trên thiết bị xây dựng. Các cảm biến này có thể cung cấp dữ liệu thời gian thực về các yếu tố như nhiệt độ, áp suất, tốc độ và vị trí, cho phép các nhà khai thác giám sát hiệu suất của máy móc và phát hiện bất kỳ vấn đề hoặc trục trặc tiềm ẩn nào. Một số loại cảm biến phổ biến được sử dụng trong máy móc xây dựng bao gồm: 1.

7861-93-1651 Cảm biến máy móc xây dựng

Cảm biến máy móc xây dựng là các thiết bị được lắp đặt trên thiết bị xây dựng để theo dõi các thông số khác nhau như nhiệt độ, áp suất, độ rung và vị trí. Các cảm biến này giúp đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của máy móc bằng cách cung cấp dữ liệu thời gian thực cho nhà điều hành hoặc hệ thống điều khiển. Một số loại cảm biến máy móc xây dựng phổ biến bao gồm: 1. Cảm biến nhiệt độ: Các cảm biến này đo nhiệt độ c

7861-92-1610 Cảm biến máy móc xây dựng

Cảm biến máy móc xây dựng là các thiết bị được sử dụng để giám sát và đo các thông số khác nhau trong thiết bị xây dựng, như nhiệt độ, áp suất, tốc độ và vị trí. Các cảm biến này đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của máy móc xây dựng bằng cách cung cấp dữ liệu thời gian thực cho các nhà khai thác và nhân viên bảo trì. Một số loại cảm biến phổ biến được sử dụng trong máy móc xây dựng bao gồm: 1

6674316 Cảm biến máy móc xây dựng

Cảm biến máy móc xây dựng là các thiết bị được sử dụng để giám sát và đo các thông số khác nhau liên quan đến hoạt động của thiết bị xây dựng. Các cảm biến này có thể cung cấp dữ liệu có giá trị về các yếu tố như nhiệt độ, áp suất, tốc độ và khả năng tải, cho phép các nhà khai thác tối ưu hóa hiệu suất và đảm bảo hoạt động an toàn. Một số loại cảm biến phổ biến được sử dụng trong máy móc xây dựng bao gồm: 1. Cảm biến

4436536 Cảm biến máy móc xây dựng

Cảm biến máy móc xây dựng là các thiết bị được sử dụng để giám sát và đo các thông số và điều kiện khác nhau trên thiết bị xây dựng. Các cảm biến này có thể cung cấp dữ liệu thời gian thực về các yếu tố như nhiệt độ, áp suất, tốc độ và vị trí, cho phép các nhà khai thác giám sát hiệu suất và điều kiện của máy móc của họ. Một số loại cảm biến phổ biến được sử dụng trong máy móc xây dựng bao gồm: 1. Cảm biến áp suất: Các cảm biế

4436535 Cảm biến máy móc xây dựng

Cảm biến máy móc xây dựng là các thiết bị được sử dụng để giám sát và đo các thông số và điều kiện khác nhau trên thiết bị xây dựng. Các cảm biến này có thể cung cấp dữ liệu thời gian thực về các yếu tố như nhiệt độ, áp suất, độ rung, tốc độ và vị trí. Thông tin này là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của máy móc xây dựng, cũng như để chẩn đoán và khắc phục sự cố bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh. M

Cảm biến máy móc xây dựng KM16-P03

Cảm biến máy móc xây dựng là các thiết bị được sử dụng để giám sát và đo các thông số khác nhau trong thiết bị xây dựng. Các cảm biến này đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của máy móc xây dựng. Một số loại cảm biến phổ biến được sử dụng trong máy móc xây dựng bao gồm: 1. Cảm biến áp suất: Cảm biến áp suất được sử dụng để đo áp suất thủy lực trong máy móc xây dựng, chẳng hạn như máy xúc v

4436271 Cảm biến máy móc xây dựng

Cảm biến máy móc xây dựng là các thiết bị được sử dụng để giám sát và thu thập dữ liệu về các khía cạnh khác nhau của thiết bị xây dựng và máy móc. Các cảm biến này có thể đo các yếu tố như nhiệt độ, áp suất, độ rung, tốc độ và vị trí, trong số các cảm biến khác. Bằng cách sử dụng các cảm biến, các công ty xây dựng có thể tối ưu hóa hiệu suất của máy móc của họ, cải thiện an toàn và giảm thời gian chết. Một số loại cảm biến phổ biến đ

SV98-G38S-0-G-24er/Z-Off Van

SV98-G38S-0-G-24ER/Z là một van điện từ bật tắt được sử dụng để điều khiển dòng chảy của chất lỏng hoặc khí trong hệ thống. Nó được thiết kế để mở và đóng nhanh chóng, cho phép kiểm soát chính xác dòng chảy. "24er/z" trong số mô hình có khả năng đề cập đến xếp hạng điện áp của van điện từ, thường là 24 volt. Van điện từ này thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như hệ thống thủy lực, hệ thống khí nén và hệ thốn

Liên hệ

• Điện thoại: +86-0086-18128242078
  • Điện thoại di động: +8618138994378
  • Thư điện tử: ann@ishino.cn
  • Địa chỉ: Room 2410, Building 6, Nanhai Wanda Plaza, No.28, Gui Lan North Road, Guicheng Street, Nanhai District , Foshan, Guangdong China

Gửi yêu cầu thông tin

Danh sách sản phẩm liên quan

Theo chúng tôi

Bản quyền © 2024 Guangdong Heidler Technology Co., Ltd tất cả các quyền.
We will contact you immediately

Fill in more information so that we can get in touch with you faster

Privacy statement: Your privacy is very important to Us. Our company promises not to disclose your personal information to any external company with out your explicit permission.

Gửi